0961 189 663

Home / Tin Tức / MUA CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2 | MUA CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2 Ở ĐÂU ?

MUA CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2 | MUA CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2 Ở ĐÂU ?

Các bạn đang cần và tìm  MUA CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2  nhưng không biết nên mua ở đâu ? Mua ở đâu để có được 1 chứng chỉ tiếng Anh a2 tốt nhất ? Hãy đọc ngay bài viết để tìm hiểu rõ hơn . Hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

I. Chứng chỉ tiếng Anh A2 là gì ?

Chứng chỉ tiếng Anh A2 là trình độ tiếng Anh bậc 2 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam hay khung tham chiếu châu Âu về ngôn ngữ.

    Chứng chỉ tiếng anh A2

Chứng chỉ Tiếng Anh A2 yêu cầu người thi phải đáp ứng được 4 kĩ năng Nghe,Nói,Đọc và Viết.Bố cục của bài thi sẽ gồm 3 bài thi chính: Đọc-Viết,Nghe và Nói.
Phần 1:Bài Thi Đọc và Viết : Bạn sẽ có 70′ làm bài và nó rất quan trong khi chiếm tới 50% số điểm thi của toàn bài thi.

Phần 2:Bài Thi Nghe: Bạn sẽ có 30′ để hoàn thành phần thi này và số điểm của phần thi này chiếm 25% số điểm toàn bài thi.

Phần 3:Bài Thi Nói :25% số điểm còn lại thuộc về bài thi Nói.Bạn sẽ có 10′  và cặp với 2 người cùng thi vấn đáp với 2 vị giám khảo và hai người đó cũng trực tiếp đánh giá điểm phần thi của bạn.

*Yêu cầu về trình độ ( A2) 

Theo thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam thì những người có trình độ tiếng Anh A2 có thể sử dụng được các cấu trúc câu được sử dụng thường xuyên liên quan đến nhu cầu giao tiếp cơ bản và có vốn từ vựng về những nhu cầu thiết yếu.

Các bạn chú ý: Trên chứng chỉ tiếng Anh không có ghi thời hạn mà tùy thuộc vào đơn vị sử dụng yêu cầu.

II. Tìm hiểu về mua chứng chỉ tiếng Anh

Hiện nay, Bộ GD&ĐT công nhận 10 cơ sở giáo dục được tham gia rà soát năng lực ngoại ngữ và được phép cấp chứng chỉ tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Không giống như trước đây, chứng chỉ tiếng Anh có thể dễ dàng mua bán ở trên mạng và ở cổng trường Đại học với giá vài trăm nghìn đồng và do các trung tâm Anh ngữ công lập hoặc dân lập cấp.

– Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

– Trường Đại học Hà Nội

– Trường Đại học Huế

– Trường Đại học Đà Nẵng

– Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

– Trung tâm SEAMEO RETRAC

– Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

– Đại học Thái Nguyên

– Trường Đại học Cần Thơ

– Trường Đại học Vinh

Tuy nhiên nhiều đối tượng lợi dụng những người mua chứng chỉ tiếng Anh A2 để trục lợi. Họ bán chứng chỉ A2 tiếng Anh với giá vài triệu đồng đến hàng chục triệu đồng, cam kết bằng thật.  Nhiều người mua chứng chỉ A2 tiếng Anh của những đối tượng này vướng phải bằng giả hoặc thi thật mấy lần nhưng không đâu khiến tiền mất tật mang, chi phí đội lên cao mà cũng không có cơ sở nào để kiện các đối tượng này.

Kẽ hở trục lợi thi chứng chỉ tiếng Anh chuẩn châu Âu
Kẽ hở trục lợi thi và làm chứng chỉ tiếng Anh chuẩn châu Âu

Vậy nên các bạn, những người đang cần đến chứng chỉ tiếng anh A2 hãy hết sức thận trọng vì lợi ích của chính mình.Để tìm hiểu thêm về việc mua chứng chỉ tiếng anh A2 bạn có thể xem tại bài viết. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có 1 chứng chỉ tiếng a2 chất lượng mà không cần lo lắng về giá cả.

Địa chỉ mua chứng chỉ tiếng Anh uy tín nhất

 • Hãy vào ngay trang web lamchungchitienganh.net – 1 trong những nơi mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng cả về chất lượng và giá cả . Đến đây bạn sẽ được tư vấn miễn phí để biết thêm thông tin về các loại chứng chỉ tiếng anh khác nhau , từ đó bạn có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất .
 • Đây là một mẫu chứng chỉ tiếng Anh do Trung Tâm chúng tôi cung cấp: 
  Cấp chứng chỉ tiếng anh A2
  Cấp chứng chỉ tiếng anh A2

  Mọi thông tin học viên thắc mắc hoặc đăng kí vui lòng liên hệ :

  Hotline: 0961189663 (Mr. Nam )

  ĐC: 220 Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội 

About lamchungchitienganh

Xem Thêm

chứng chỉ tiếng anh A2

Tiếng Anh A2 là gì – Mua chứng chỉ tiếng anh A2 uy tín ở đâu?

Chứng chỉ tiếng anh A2 là gì? Mua chứng chỉ tiếng Anh A2 ở đâu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *