0961 189 663

Home / Chứng Chỉ Tin Học / GIỚI THIỆU VỀ BÀI THI MOS

GIỚI THIỆU VỀ BÀI THI MOS

GIỚI THIỆU VỀ BÀI THI MOS

1. Giới thiệu bài thi MOS MOS (Microsoft Office Specialist) là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới với hơn 1.350.000 bài thi được tổ chức hàng năm tại hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới.

Các cấp độ bài thi:  Cấp độ Specialist: Chứng nhận các kỹ năng cơ bản trong các phần mềm Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook.  Cấp độ Expert: Chứng nhận các kỹ năng nâng cao trong Microsoft Word và Microsoft Excel

Cấp độ Master: Chứng nhận kỹ năng toàn diện, chuyên sâu nhất về sử dụng phần mềm Microsoft Office. Yêu cầu 4 bài thi: Word Expert, Excel Expert, PowerPoint, và một trong hai bài thi: Outlook hoặc Access

Chú ý: -Để nhận được chứng chỉ Expert, thí sinh phải có chứng chỉ Specialist. – Để nhận được chứng chỉ MOS Master, thí sinh phải sử dụng duy nhất 01 tài khoản cho các bài thi.

2. Mục đích của bài thi MOS Được công nhận trên toàn thế giới, MOS là hành trang không thể thiếu trong môi trường học tập và làm việc; giúp các cá nhân tăng lợi thế cạnh tranh, khẳng định năng lực vượt trội của bản thân.

Đối với học sinh, sinh viên – MOS – chứng nhận rõ ràng nhất về kỹ năng thành thạo tin học văn phòng. 

Trang bị những kỹ năng tin học văn phòng cần thiết trong quá trình học tập. – Nổi bật hồ sơ xin việc với chứng chỉ duy nhất về Tin học Văn phòng do Microsoft công nhận. –

Tìm việc nhanh chóng, dễ dàng hơn với thu nhập cao hơn so với những ứng viên không có chứng chỉ MOS. 

Đối với người đi làm – MOS – cơ sở khẳng định vị thế tiên phong trong công ty như một chuyên gia tin học văn phòng. –

Tăng mức lương kì vọng và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. –

Mang lại nhiều lợi thế trong việc tuyển dụng và đề bạt nhân sự trong tổ chức. 

Chứng chỉ MOS : Thí sinh đạt điểm yêu cầu (từ 700/1000 điểm trở lên) sẽ nhận được chứng chỉ MOS có giá trị trên toàn thế giới do Microsoft cấp. Thí sinh có thể thi lại nếu chưa đạt điểm yêu cầu để lấy chứng chỉ. Tuy nhiên, các lần thi phải sử dụng duy nhất 1 tài khoản.

Chứng chỉ MOS : bản mềm có thể tải về trực tuyến bằng việc sử dụng tài khoản Certiport cá nhân (xem hướng dẫn ở phần 5) và bản cứng được gửi trực tiếp từ Microsoft Hoa Kỳ về Việt Nam, thí sinh nhận chứng chỉ bản cứng tại các địa điểm đăng ký thi. Mẫu chứng chỉ MOS:

Mọi thông tin học viên thắc mắc hoặc đăng kí vui lòng liên hệ :

Hotline: 0964.367.222 (Mr. Nam)

ĐC: 220 Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội 

About lamchungchitienganh

Xem Thêm

Chứng chỉ IC3 về công nghệ thông tin

Trên thế giới, IC3 được sử dụng làm chuẩn đánh giá công nghệ thông tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *